Nguyên liệu nấu canh rau muống ghẹ
– Ghẹ tươi: 3 con
– Rau muống: 1 bó
– Gia vị các thứ
Quy trình thực hiện
– Rau muống mua về nhặt rửa sạch, ngắt khúc vừa ăn.
– Ghẹ làm sạch rồi cắt làm đôi.
– Bắc nồi cho dầu và hành vào phi thơm hành, tiếp tục cho ghẹ vào xào, nêm thêm 1 muỗng cà phê hột nêm, xào tới khi ghẹ chuyển màu thì trút nước đủ nấu canh vào, nêm chút muối, nấu sôi.
– Cuối cùng trút rau muống vào nấu cho nước sôi trở lại. Nêm nước mắm và gia vị cho vừa miệng. Tắt bếp.
– Ăn nóng với cơm.
Chúc bạn ngon miệng nhé!
Next
« Prev Post
« Prev Post
Previous
Next Post »
Next Post »